Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 2

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 2

  • Ngày đăng17/05/2017
  • Lượt xem809

Sáng 17/5, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 2 với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao” đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm. Ảnh: Thành Nam

Tham dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Công thương và Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Hà Nội Nguyễn Văn Sửu.

Triển lãm có sự tham gia của gần 1.000 gian hàng thuộc 300 doanh nghiệp, trong đó có 173 doanh nghiệp trong nước, 62 doanh nghiệp liên doanh đến từ 12 quốc gia và khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Ý, Pháp, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và các đối tác tham quan Triển lãm.

Theo Ban Tổ chức, các sản phẩm tham gia Triển lãm lần này hầu hết là các sản phẩm được phát triển theo hướng sản phẩm thông minh với công nghệ sản xuất hiện đại. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm của doanh nghiệp kỳ này đều mang tính sinh thái môi trường, tính mỹ thuật và hiện đại, tính nhân văn.

Ban Tổ chức sẽ thực hiện chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban, ngành; các hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố phía Bắc; các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham gia thăm quan, tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại Triển lãm.

Đến nay, Triển lãm đã có được 18 các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý tham gia như Nam Định, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình cùng đoàn doanh nghiệp các nước khác như Ý, Đức, Thái Lan…

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 17-21/5.

(theo Thành Nam, thanglong.chinhphu.vn, 17/5/2017)


Các tin đã đưa: